บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ — เงื่อนไขรีวิวและ การสมัคร

เงื่อนไขของ «บัตรเครดิตไทยพาณิชย์»:

คุณสมบัติ
บริการรับใบแจ้งรายการผ่านอีเมล
จำนวนเงินสด
ถึง 600000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ถึง 8-28%% ต่อปี
ระยะเวลา
1-60 เดือน
เวลาอนุมัติ
96 ชม.
อายุคนรับเงินสด
20-60 ปี
อัตราผ่านอนุมัติ
81% จาก 100%
วิธีรับเงิน

รวมที่สุดของบริการเสริม สำหรับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้นนอกจากจะมีตัวเลือกให้ใช้บริการได้มากมายแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งบัตรที่มีบริการช่วยเหลือต่างๆ เยอะมาก ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์ของผู้ใช้งานนั้นแตกต่างไปจากการใช้งานบัตรอื่นๆ แน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องของการกดเงินสดมาใช้ได้ตลอดเวลา หรือสะสมพอยท์ สะสมคะแนน แลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้แล้ว บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ยังมีตัวช่วยดีๆ อีกมากมายที่จะทำให้คุณใช้งานอย่างสะดวกสบาย และไม่อยากเปลี่ยนใจไปใช้บริการเจ้าอื่นๆ เลย จะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมพร้อมกันเลย

 

1. บริการดีจัง

บริการดีจังนี้จะเป็นสิทธิพิเศษที่มอบเฉพาะกับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์เท่านั้น โดยจะมีบริการเสริมคือ เปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตให้กลายเป็นเงินสดได้ ทำให้คุ้มค่าและประหยัดเงินในการใช้จ่ายสิ่งต่างๆ เยอะมาก 

นอกจากนี้ยังมีบริการแบ่งชำระรายเดือน ที่จะทำให้ทุกเรื่องช้อปแบ่งจ่ายได้ ขอแบ่งชำระสิ่งต่างๆ ได้ วางแผนการเงินได้หลากหลายมากขึ้น และเสริมสภาพคล่องให้มีเวลาหายใจได้สะดวกกว่าเดิม

สุดท้ายคือบริการดีจัง 0% ซึ่งจะทำให้เราเป็นเจ้าของสินค้าหรือบริการได้ง่ายๆ กับยอดแบ่งจ่ายในราคาที่เบามาก ไม่จำเป็นต้องทุ่มสุดตัว หรือเจอดอกเบี้ยสุดโหดเสมอไป ก็สามารถได้สินค้าที่ถูกใจมาไว้ในครอบครอง 

2. บริการเพิ่มวงเงินชั่วคราว

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ จะมีวงเงินบัตรในตอนแรกมาให้ ซึ่งบางคนอาจจะมีเหตุจำเป็นให้ต้องใช้เกินวงเงินที่กำหนดไว้ ซึ่งเค้าก็ใจดี ให้เราสามารถไปแก้ไขวงเงินได้ โดยบริการนี้จะเพิ่มความยืดหยุ่นทางการเงินให้คนที่ต้องการใช้จ่ายเพิ่มเติมในระสั้น ซึ่งสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวได้ด้วยตัวเอง ผ่านแอปพลิเคชันเลย

3. บริการรับใบแจ้งรายการผ่านอีเมล

รายการใช้เงินผ่านบัตรเครดิตนั้นเราสามารถขอรับได้ทางอีเมลเลย ซึ่งจะช่วยสร้างความสะดวก ปลอดภัย รู้ยอดเร็ว ตรงเวลา และจัดส่งใบแจ้งรายการผ่านช่องทางอีเมลให้เราดูได้ทุกที่ พร้อมปลอดภัยเพราะใช้รหัสผ่านส่วนบุคคล รวมถึงยังมีส่วนร่วมช่วยลดการใช้กระดาษ ลดภาวะโลกร้อน สมัครง่ายๆ ด้วยตัวเองเลย

4. บริการบิลออนไลน์

สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการทุกคนด้วยการจัดการชำระค่าสาธารณูปโภคและค่าบริการรายเดือนต่างๆ ได้ผ่านระบบช่องทางออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ใบเดียวเท่านั้น สามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ได้เลย 

5. บริการหักบัญชีอัตโนมัติ

หากคุณเป็นคนที่ขี้ลืม ไม่อยากจะโดนดอกเบี้ย หรือค้างชำระโดยไม่จำเป็น บัตรเครดิตไทยพาณิชย์มีบริการนี้มาช่วยเพิ่มเติมความสะดวกสบายของเรา โดยการชำระค่าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ผ่านการหักบัญชีเงินฝากที่มีอยู่กับธนาคาร เพียงสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ ชำระค่าบัตรเครดิต เพื่อตัดความกังวลกับปัญหาการลืมจ่ายบัตรเครดิต ง่าย สะดวก ไม่ต้องจดต้องจำ ประหยัดเวลาสุดๆ 

 

เห็นมั้ยว่าบริการเสริมของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้นมีเยอะมากจริงๆ ซึ่งหลายๆ ธนาคารไม่มีบริการให้มากขนาดนี้แน่นอน ดังนั้นไม่ต้องลังเล หากคุณยังไม่มีบัตรเครดิตสักใบ หรือกำลังมองหาใบแรกที่น่าสนใจลงทุนอยู่ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์นี่แหละที่ช่วยคุณได้

รีวิวเกี่ยวกับ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์


Отзывы
เติมชื่อของคุณ:

* - จำเป็นกรอก

ประเภทของแหล่งกู้เงินด่วนที่ได้จริง
แนะนำแหล่งกู้เงินด่วน