บัตรเครดิตกสิกร — เงื่อนไขรีวิวและ การสมัคร

เงื่อนไขของ «บัตรเครดิตกสิกร»:

คุณสมบัติ
รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต 0.5% ทุกครั้ง
จำนวนเงินสด
ถึง 250000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ถึง 4-28%% ต่อปี
ระยะเวลา
1-36 เดือน
เวลาอนุมัติ
24-48 ชม.
อายุคนรับเงินสด
20-60 ปี
อัตราผ่านอนุมัติ
84% จาก 100%
วิธีรับเงิน

บัตรเครดิตกสิกร ช่วยคุณได้ยังไงบ้างในการใช้ชีวิต

หลายคนคงได้ยินถึงกิตติศัพท์ของบัตรเครดิตกสิกรกันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นหนึ่งในตัวเลือกบัตรเครดิตที่หลายๆ คนอยากทำมากที่สุดเนื่องจากบัตรเครดิตกสิกรไทยตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต ตั้งแต่คนทั่วไป จนถึงนักธุรกิจ ผู้บริหาร ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูถึงข้อดีของบัตรเครดิตกสิกรกันว่า มันมีประโยชน์ยังไง และช่วยตอบโจทย์ใครต่อใครได้อย่างไรบ้าง 

 

1. ให้ธุรกิจลื่นไหล คล่องตัวทุกการใช้จ่าย

บัตรเครดิตกสิกรไทย จะช่วยให้การทำธุรกิจของคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะมอบให้ผ่านบัตรใบนี้ เช่น มีสถานที่รับรองในสนามบิน ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ให้นั่งฟรีพร้อมขนมและเครื่องดื่ม ซึ่งเหมาะสำหรับการพูดคุยเจรจาธุรกิจมาก รวมถึงบัตรเครดิตกสิกรบางใบยังมีสิทธิพิเศษให้สามารถจอดรถยนต์ในที่สำรองไว้ได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาวนรถ ทำให้ชีวิตในการดำเนินธุรกิจง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ

 

2. คล่องตัวเรื่องการเงิน

ความคล่องตัวเรื่องการเงินที่ทำให้ใครต่างสมัครทำบัตรเครดิตกสิกร เพราะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบริหารเงินสด และลดขั้นตอนด้านเอกสารในการเบิกจ่าย คุณสามารถจบทุกสิ่งอย่างผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วยบัตรเครดิตกสิกรแค่ใบเดียวเท่านั้น ซึ่งจะทำให้คล่องตัวเรื่องการเงินมากกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด 

 

3. หมดกังวลเรื่องสำรองเงินสด

บัตรเครดิตกสิกรจะช่วยเหลือในเรื่องของการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของบริษัท ให้สามารถสำรองเงินสดล่วงหน้าไว้ได้ เพราะคุณสามารถเบิกเงินสดออกมาจากบัตรเครดิตเหล่านี้ได้นั่นเอง ทำให้หมดห่วงเรื่องสภาพคล่องทางการเงิน และมีเงินจ่ายเงินเดือน รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ ของลูกน้อง และธุรกิจได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง ช่วยให้ทำธุรกิจได้อย่างอุ่นใจ 

 

4. มีอิสรภาพในการบริหารเงิน

บัตรเครดิตกสิกรไทยจะช่วยให้เรามีอิสรภาพในการบริหารการเงิน เพราะจะมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 45 วัน ทำให้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้แบบไร้กังวลโดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีดอกเบี้ยแสนแพงตามมา เก็บเงินสดส่วนตัวไว้ใช้ประโยชน์อย่างอื่น ส่วนอันไหนที่รูดได้ ก็รูดไปแบบไม่ต้องลังเล มีเงินเหลือไปลงทุนธุรกิจต่างๆ หรือต่อยอดในสิ่งใหม่ๆ ได้อีกเพียบ 

 

5. คุ้มค่าด้วยเงินคืน

สำหรับนักธุรกิจแล้ว การได้รับเงินคืนเป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการ นั่นเพราะมันหมายถึงความคุ้มค่าในการใช้จ่ายของคุณทุกบาททุกสตางค์นั่นเอง ซึ่งบัตรเครดิตกสิกรไทยก็ช่วยในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยมีสิทธิ์ในการรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต 0.5% ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร สูงสุด 1,000 บาทต่อรอบบัญชี ซึ่งช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้มาก โดยเฉพาะการทำธุรกิจที่ต้องจ่ายเงินก้อนครั้งละเยอะๆ ก็จะทำให้ 0.5% นี้มีมูลค่าที่สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

 

ใครที่กำลังมีแพลนจะใช้งานบัตรเครดิตในเร็วๆ นี้ หรือจะสมัครบัตรเครดิตสักใบ ให้บัตรเครดิตกสิกรเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณดีที่สุด เพราะนอกจากจะตอบโจทย์นักธุรกิจอย่างเต็มขั้นแล้ว แม้แต่คนธรรมดา พนักงานเงินเดือนทั่วไปก็ยังได้ประโยชน์ไปเต็มๆ เช่นกัน ใช้ได้กับคนทุกระดับ ตอบโจทย์ได้อย่างน่าประทับใจจริงๆ 

รีวิวเกี่ยวกับ บัตรเครดิตกสิกร


Отзывы
เติมชื่อของคุณ:

* - จำเป็นกรอก

ประเภทของแหล่งกู้เงินด่วนที่ได้จริง
แนะนำแหล่งกู้เงินด่วน