บัตรเครดิตออมสิน — เงื่อนไขรีวิวและ การสมัคร

เงื่อนไขของ «บัตรเครดิตออมสิน»:

คุณสมบัติ
คุ้มครองชีวิตวงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท
จำนวนเงินสด
ถึง 250000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ถึง 9-28%% ต่อปี
ระยะเวลา
1-48 เดือน
เวลาอนุมัติ
72 ชม
อายุคนรับเงินสด
20-70 ปี
อัตราผ่านอนุมัติ
81% จาก 100%
วิธีรับเงิน

บัตรเครดิตออมสินสมัครออนไลน์ต้องใช้เอกสารอะไร ทำง่ายไหม อัพเดทข้อมูล 2023

ธนาคารออมสิน นอกจากจะเป็นธนาคารเพื่อคนไทยที่มีทั้งบัญชีเงินฝาก สินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพ และสลากออมสินแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่น่าสนใจและมีโปรโมชั่นดี ๆ ออกมาเพื่อคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ออมสินอีกด้วย และในวันนี้เราจำมาสำรวจบัตรเครดิตออมสินพรีเชียส ซึ่งเป็นบัตรเครดิตอเนกประสงค์จากธนาคารออมสินกันครับ

รับรองว่าบัตรเครดิต ออมสิน สมัครออนไลน์ง่าย ทำไม่ยาก รู้ผลอนุมัติเร็ว และยังมีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับลูกค้าธนาคารออมสินแน่นอนครับ 

บัตรเครดิต ออมสิน พรีเชียส สิทธิประโยชน์เพื่อลูกค้าธนาคารออมสินโดยเฉพาะ

ผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินพรีเชียส รับคะแนน GSB Reward Point 1 คะแนน ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาทเพื่อนำไปแลกของรางวัล ส่วนลด หรือดีลพิเศษอื่นจากธนาคารออมสิน นอกจากนี้ยังมอบสิทธิประโยชน์ด้านการเดินทาง คุ้มครองชีวิตวงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท คุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหาย วงเงินสูงสุด 40,000 บาท เมื่อชำระค่าตั๋วเดินทางผ่านบัตรเครดิต ออมสิน พรีเชียส

ส่วนคนชอบความบันเทิง บัตรเครดิต ออมสินก็มอบโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราสามารถซื้อตั๋วหนังราคาพิเศษเพียง 99 บาทที่โรงาพยนต์เครือเมเจอร์และ SF สาขาที่ร่วมรายการ หรือรับสิทธิ์ชมภาพยนต์เรืองที่คุณชอบได้ฟรีจากโรงภาพยนต์ทั่วประเทศที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ยังสามารใช้บัตรเครดิต ออมสิน พรีเชียส รูดเพื่อซื้อของหรือชำระค่าสินค้ารวมถึงผ่อนจ่ายผ่านบัตรได้อีกด้วย โดยการใช้โปรแกรมแบ่งชำระจากทางออมสินโดยเฉพาะ หรือผ่อน 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

อยากสมัครบัตรเครดิต ออมสิน พรีเชียส ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง

1 อายุผู้สมัคร 20 - 70 ปี 

2. มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน

3. หากเป็นผู้ทำงานประจำต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป และเจ้าของกิจการ ต้องดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป 

เอกสารการสมัครบัตรเครดิต ออมสิน พรีเชียส

1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการพร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน

2. สลิปเงินเดือนฉบับจริง สำเนาหนังสือรับรองรายได้ หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายฉบับล่าสุด

3. สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนสำหรับพนักงานประจำ และย้อนหลัง 6 เดือนสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระและผู้ประกอบกิจการ

4. สำเนาเอกสารแสดงความเป็นเจ้าของธุรกิจ สำหรับเจ้าของกิจการ

บัตรเครดิตออมสิน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสิน หรือต้องการถือบัตรที่ใช้รูดซื้อสินค้า บริการ และผ่อนชำระสินค้าได้ นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อย่างการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษและการสะสมคะแนนรีวอร์ดจากทางธนาคารออมสินอีกด้วย ถือเป็นบัตรเครดิตอีกใบที่สมัครออนไลน์ได้ง่ายและมีโปรโมชั่นดี ๆ น่าสนใจครับ

รีวิวเกี่ยวกับ บัตรเครดิตออมสิน


Отзывы
เติมชื่อของคุณ:

* - จำเป็นกรอก

ประเภทของแหล่งกู้เงินด่วนที่ได้จริง
แนะนำแหล่งกู้เงินด่วน