บัตรกดเงินสดกสิกร — เงื่อนไขรีวิวและ การสมัคร

เงื่อนไขของ «บัตรกดเงินสดกสิกร»:

คุณสมบัติ
อนุมัติวงเงิน 1.5 เท่าสำหรับผู้มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท
จำนวนเงินสด
ถึง 1,5 ล้าน บาท
อัตราดอกเบี้ย
ถึง 5-28%% ต่อปี
ระยะเวลา
1-18 เดือน
เวลาอนุมัติ
4-72 ชม
อายุคนรับเงินสด
22-60 ปี
อัตราผ่านอนุมัติ
88% จาก 100%
วิธีรับเงิน

แนะนำวิธีสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ทางออนไลน์ ครบจบทุกขั้นตอน

บัตรกดเงินสดคือตัวช่วยเวลาฉุกเฉินที่ผู้มีรายได้น้อยก็สามารถสมัครได้ เพราะไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนถึง 15,000 ก็สมัครทำบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ได้แล้วครับ แต่บัตรกดเงินสดจากกสิกรไทยใบนี้มีดีอย่างไร ทำไม่ถึงน่าสนใจสำหรับผู้มีรายได้น้อย และจะมีวิธีสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ยังไงบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาฝากครับ

จุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash จากธนาคารกสิกรไทย

บัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash อนุมัติวงเงินภายในบัตรสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป และอนุมัติวงเงิน 1.5 เท่าสำหรับผู้มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท สมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ให้คุณกดเงินหรือเบิกเงินสดทันใจได้ทุกเวลาที่ต้องการจากตู้ ATM กสิกรหรือตู้ ATM ทุกธนาคารตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับการชำระคืนบัตรกดเงินสดกสิกรให้คุณชำระได้ง่ายและสบายใจกว่า ด้วยการจ่ายขั้นต่ำเพียง 5% หรือ 500 บาทรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash คิดดอกเบี้ยยังไง

บัตรกดเงินสดกสิกรมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สูงสุดไม่เกิน 27% ต่อปี และอัตราดอกเบี้ยผิดนัดไม่เกิน 28% ต่อปี


อยากสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

1. สำหรับผู้มีรายได้ประจำต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาทต่อเดือน และสำหรับเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือน

2. ผู้มีรายได้ประจำต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี

3. เป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 - 60 ปี


สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ไหน

สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ที่เว็บไซต์ https://aeonpointsup.com/ จากนั้นคลิกเลือกเมนูสมัครออนไลน์เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อนัดวันส่งเอกสารผ่านเมสเซนเจอร์

จากนั้นรอผลการอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash ประมาณ 7 วันทำการหากเอกสารถูกต้องครบถ้วน หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่เบอร์ K-Contact Center โทร 02-8888888

บัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash เป็นสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรกดเงินสดที่เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย รวมถึงเจ้าของกิจการและผู้ที่ทำอาชีพอิสระสมัครได้ เมื่อเราได้รับบัตรกดเงินสดมาแล้วอย่าลืมนะครับว่าควรเบิกเงินสดมาใช้จ่ายเฉพาะเวลาจำเป็นเท่านั้นและควรคืนเต็มจำนวนให้ตรงเวลาเพื่อรักษาเครดิตที่ดีรวมถึงเพื่อลดความเสี่ยงการเป็นหนี้จากดอกเบี้ยผิดนัดด้วยครับ

รีวิวเกี่ยวกับ บัตรกดเงินสดกสิกร


Отзывы
เติมชื่อของคุณ:

* - จำเป็นกรอก

ประเภทของแหล่งกู้เงินด่วนที่ได้จริง
แนะนำแหล่งกู้เงินด่วน