บัตรกดเงินสดเฟริสช้อย — เงื่อนไขรีวิวและ การสมัคร

เงื่อนไขของ «บัตรกดเงินสดเฟริสช้อย»:

คุณสมบัติ
อนุมัติไวมาก ได้เงินใช้ใน 30 นาที
จำนวนเงินสด
ถึง 400000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ถึง 1-28%% ต่อปี
ระยะเวลา
1-24 เดือน
เวลาอนุมัติ
1-48 ชม
อายุคนรับเงินสด
20-72 ปี
อัตราผ่านอนุมัติ
86% จาก 100%
วิธีรับเงิน

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ อนุมัติไวมาก ได้เงินใช้ใน 30 นาที!

ความรวดเร็วในการอนุมัติบัตรกดเงินสด หรือการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่คุณต้องการ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนตัดสินใจว่าจะสมัครใช้บริการขอสินเชื่อกับใครดี เพราะบางคนอยากได้เงินเร็วๆ ก็มักจะเลือกเจ้าที่มีประวัติดี คนรีวิวว่าได้เงิน ได้อนุมัติเร็ว ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจของคนร้อนตังค์โดยเฉพาะก็คือ บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์นี่แหละครับ เพราะเค้าอนุมัติบัตรให้คุณไปกดใช้งานได้ภายใน 30 นาทีเท่านั้น!!

 

บัตรกดเงินสดพร้อมใช้ อนุมัติเร็วทันใจใน 30 นาที

นี่เป็นหนึ่งในจุดเด่น จุดขายของธนาคารกรุงศรีเลยครับ เค้าขึ้นชื่อเรื่องความรวดเร็วว่องไวอยู่แล้ว ทำให้มีการันตีเลยว่าเมื่อคุณสมัครบัตรกดเงินสดกับ first choice จะสามารถได้รับบัตรกดเงินสดพร้อมใช้ในเวลาแค่ 30 นาทีเท่านั้น และรับบัตรกดเงินสดไปเบิกถอนตามตู้ ATM ได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง นับเป็นคุณสมบัติที่ไม่ว่าใครก็ต้องการ ตอบโจทย์คนร้อนเงินอย่างแท้จริง 

กดเงินสดได้ หมื่นบาทต่อวัน

เงื่อนไขของบัตรกดเงินสด first choice ก่อนสมัครคุณต้องรู้ก่อนว่า เค้าอนุญาตให้เรากดเงินสดผ่านตู้ ATM ได้สูงสุด 3 ครั้งต่อวัน และวงเงินต้องไม่เกิน 90,000 บาท ซึ่งแน่นอนว่ามันเพียงพอกับความต้องการของคุณอยู่แล้ว ดังนั้นเงื่อนไขที่จำกัดนี้เอง ทำให้เค้าอนุมัติได้ไว เพราะไม่ต้องตรวจสอบประวัติอะไรให้วุ่นวาย

ดอกเบี้ยถูกลดต้นลดดอก จ่ายขั้นต่ำ 5% ก็ได้

นอกจากนี้แล้วข้อดีของบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ที่ทำให้ทุกคนเทใจอยากจะได้มาครอบครอง ก็เพราะหลังการใช้งานคุณไม่ต้องมานั่งเครียดว่าจะมีเงินจ่ายคืนครบมั้ย เพราะเค้ามีอัตราดอกเบี้ยการชำระแบบลดต้น ลดดอก ยิ่งจ่ายยิ่งประหยัด และมีให้เราเลือกจ่ายคืนแบบขั้นต่ำแค่ 5% เท่านั้น ทำให้ไม่ต้องรีบร้อนเอาเงินก้อนมาโปะเหมือนกับสินเชื่ออื่นๆ สามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำไปเรื่อยๆ ได้ตามที่คุณสะดวก 

กดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกตู้ ATM

ข้อดีของบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ที่หลายๆ คนมองข้ามคือ ไม่ว่าจะดึกดื่นแค่ไหนคุณก็สามารถออกมากดเงินจาก ATM เพื่อไปใช้งานได้ทันที บางคนหิวตอนตี 3 และเงินไม่มีติดกระเป๋า ก็สามารถกดจากตู้ ATM มาประทังชีวิตได้ โดยกดมาใช้ขั้นต่ำก็แค่หลักร้อยเท่านั้น อีกทั้งไม่ใช่ทุกบัตรกดเงินสดที่กดเงินได้ทุกตู้ แต่บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ทำได้ สร้างความสะดวกสบายแบบไม่รู้จบ

ใช้ผ่อนสินค้าด้วยก็ได้

และนี่เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่มองข้าม แต่เมื่อได้ใช้งานจริงแล้วจะรู้ว่ามันมีประโยนชน์มาก เพราะบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ สามารถกลายเป็นบัตรผ่อนสินค้าได้ ด้วยอัตราการผ่อน 0% ต่อเดือน ทำหน้าที่ได้คล้ายกับบัตรเครดิต ด้วยการสมัครที่ง่ายกว่า แต่ได้ประสิทธิภาพไม่แพ้กัน ทำให้คุณซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ที่ต้องการได้แบบไม่ต้องคิดมาก และผ่อนจ่ายได้แบบไม่ต้องกลัวดอกเบี้ยแพง 

 

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ให้อัตราการผ่อนสินค้า 0% นานถึง 24 เดือน บวกกับข้อดีต่างๆ อีกมากมายที่ได้บอกไป จึงไม่แปลกที่ทำไมใครๆ ถึงยกย่องให้บัตรใบนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการใช้งานจริง สมัครง่าย อนุมัติไว 30 นาทีรู้ผล

รีวิวเกี่ยวกับ บัตรกดเงินสดเฟริสช้อย


Отзывы
เติมชื่อของคุณ:

* - จำเป็นกรอก

ประเภทของแหล่งกู้เงินด่วนที่ได้จริง
แนะนำแหล่งกู้เงินด่วน